ครรภ์

สอบถามค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วยังม่ได้เตรียมของใช้ลูกสักอย่างเปนเพราะคนแก่ห้ามม่หั้ยเตรียมไว้ก่อนรอใกล้คลอดค่อยเตรียมทำไมคนแก่ถึงม่หั้ยเตรียมไว้ก่อนค่ะแม่บ้านนี้สงสัยมากเลย

1 ตอบกลับ

สมัยโบราณบางคนเตรียมไว้ก่อน แล้วลูกเกิดแท้ง หรืออื่นๆคะ ผู้ใหญ่เขาเลยไม่อยากให้เตรียม อีกอย่างเทคโนโลยีสมัยแต่ก่อนมันก็ไม่ได้ทันสมัยเหมือนอย่างทุกวันนี้

5y ago

😊😊😊😊😊