ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะตอนนี้ท้อง18วีคแล้ว คุณแม่ติดทานของหวานหรือน้ำหวานมากๆคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ กลัวเป็นอันตรายต่อทารกแต่ก็หยุดทานไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีคำแนะนำไหนจะบอกนอกจากบอกว่าให้หยุดกินเถอะค่ะ ลูกเสี่ยงเกิดมาเป็นเบาหวานไม่สนุกและไม่ตลกค่ะ รู้ว่าอันตรายก็คืออันตราย เพื่อลูกแล้วต้องทำนะคะ มันคือสิ่งที่คนเป็นแม่ต้องทำเพื่อความปลอดภัยของลูก