การตั้งครรภ์

ไปอัลตร้าซาวมา 5สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวเด็ก #หมอนัดอีก 2สัปดาห์ ไปตรวจใหม่

การตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

ส่วนมากแล้วถ้าสัปดาห์น้อยส่วนมากคุณหมอจะซาวทางช่องคลอดค่ะ..บ้านนี้ซาวตอน 6w5d เหนน้องแบ้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจด้วยแต่คุณหมอบอกน้องตัวเล็กมากคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะหมอเลยนัดมาซาวอิกครั้งนึงตอน 9 w ครั้งนี้ซาวทางหน้าท้องค่ะ

ของเรา 4 สัปดาห์ซาวด์จากหน้าท้องไม่เห็นค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด อายุครรภ์น้อยเจอแต่ถุงยังไม่เจอน้อง กังวลมากเลยเพราะหมอบอกว่ายังตอบไม่ได้ว่าเป็นท้องลม หรือท้องมีน้อง ต้องรอ 23 ส.ค ค่ะนัดซาวด์อีกครั้ง ตอนนี้รู้สึกสับสนไปหมด

4y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะ อายุครรภ์น้อย ครั้งต่อไปเจอแน่นอนค่ะ

วันนี้ก็ไปซาวมาเหมือนกันค่ะ 5สัปดาห์2วัน เห็นถุงน้ำคล่ำถุงน้อยๆ นัดมาซาวใหม่อีก3อาทิตย์ แต่คุณหมอบอกว่าท้องแล้ว แต่อายุครรภ์ยังน้อยเลยยังไม่เห็นตัวเด็ก

เพิ่ง5สัปดาห์เองคะ โดยปกติ 90% เราจะเห็นว่า การตั้งครรภ์ ในหรือนอกมดลูก ประมาณ 8สัปดาห์ ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

ใจเยนๆนะค่ะ ครรภ์เรายังอ่อนคะ เราไปฝาก7วีคคะก้ไม่เจอเหนแต่ถุง เราเลยไปซาวน์ที่คลินิกอิกครั้งตอน12วีคก้เหนคะ

ของเราชาวตอน7สัปดาห์คะไม่เห็นอะไรเลยตอนนี้9สัปดาห์แล้วหมนัดอีกที15พ คคะคราวนี้คงเจอตัวน้องคะแม่คิดเอาเองคะ

เราไปตอน 7 สัปดาห์ก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอนสัปดาห์ที่ 8 และได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ปัจจุบัน 10 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ 7 W.ซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เจอเลยค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็น รออีกนิดนะคะ ✌✌

บ้านนี้ 6วีคยังไม่เจอเลยค่ะมาเจอตอน 8 วีคกว่าๆนู้นเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะน้องยังเล็กมากๆ

ของเราเจอน้องตอน 8 Weeks ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ มีหัวใจเต้นตุ๊บๆ เดี๋ยวก็เจอค่ะ