เบิกประกันสังคม ม.33

สอบถามแม่ๆค่ะมี ปกสค ม.33 สามารถเบิกค่าคลอดได้ตามจริงแต่วงเงินไม่เกิน15000ใช่ไหมคะ ???? ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

จะค่าคลอด30บาท คลอดฟรีก็ได้15000 +ค่าหยุดงานอีกจะได้ราวๆ3หมื่นค่ะ ของเราฝากเอกชนคลอดเอกชนเสียค่าคลอด1แสน เบิกประกันสังคมได้38000ค่ะม.33เหมือนกัน

จ่ายค่าคลอดไปเท่าไหร่ก็ได้15000เลยค่ะ จะจ่ายมากหรือน้อยกว่า15000 ปกส ก็จ่ายให้15000ค่ะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ไปเบิกมาแล้วได้15,000บาทค๊ะ

1y ago

บ้านนี้ แฟนไปยื่นไม่ถึง2สัปดาเข้าคะ

ใช่ค่า

1y ago

เช่นถ้าเราคลอดโรงพยาบาลรัฐ12000ก็เบิกคืนได้12000ใช่ไหมคะ พอดีไม่เข้าใจคำว่าเหมาจ่าย15000🤣