ตรวจหลังคลอด

สอบถามค่ะ โรงพยาบาลนัดตรวจหลังคลอดวันทีา26มีนาที่ผ่านมา เราขอเลื่อนนัดเรื่องจากโรคที่กำลังระบาดโควิด-19 ถ้าเรารอให้สถานการณ์ดีขึ้น ค่อยไปตรวจ ถ้านานจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกค่ะ ตรวจหลังคลอดหมอจะตรวจภายในดูมดลูกเข้าอู่ และตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ