ตรวจหลังคลอด

ตอนนี้คลอดได้4เดือน19วันแล้ว ไปตรวจหลังคลอดหมอบอกมดลูกเข้าอู่แผลปิดสนิทดี แต่ตอนนี้ยังมีอาการเจ็บแผลจี๊ดๆเวลาจับค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลด้านในอาจจะยังเจ็บค่ะ เพราะเนื้อด้านในมันไม่แห้งแบบผิวด้านนอก เดี๋ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ