เงินประกันสังคม

สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนไปทำเรื่องเบิกเงินค่าคลอดบุตรที่สำนักงานประกันสังคม จ.ปทุมธานี แล้วบ้างค่ะ อยากทราบว่าหลังจากยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว เงินค่าคลอดบุตรจะเข้าบัญชีอีกกี่วัน🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ของเรา3วันเองค่ะ เจ้าหน้าที่แจ้ง3-7วันไม่รวมวันหยุดค่ะ