แม่คนไหนเป็นคนปทุมธานี และฉีดไฟเซอร์แล้วบ้าง

สอบถามแม่ๆคนไหนที่อยู่ จ.ปทุมธานี แล้วฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้ว ฉีดที่ไหนกันคะ ตอนนี้บ้านอยู่แถวๆ รพ คลองหลวง แต่ต้องวอคอิน ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังฉีดอยู่ไหมวัคซีนยังมีอยู่หรือป่าว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่นนท์ค่ะ ช่วงแรกนนท์ยังไม่มีให้ฉีด walk in ไปฉีดโรงพยาบาลสามโคก แต่ตอนนี้เหมือนของโรงพยาบาลสามโคกมีแต่แอสตร้าแล้วค่ะ แต่ก็มีบางโรงพยาบาลพึ่งเปิดฉีดให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ค่ะ

วันนี้แม่บ้านนี้พึ่งจองไปไม่รู้เต็มรึยังนะค่ะคุณแม่ลองจองที่คิวบาร์โค้ดดูนะค่ะ

3y ago

จองไปแล้วค่ะตอน บ่าย3พอดีกลัวไม่ทัน55555

ประมาณนี้ค่ะแม่