ฝากครรภ์ที่ไหน จ.ปทุมธานี

พอดีพึ่งย้ายมาอยู่กับแฟนค่ะไม่รู้เส้นทาง แม่ๆฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างค่ะ อยู่ลำลูกกาคลอง3ค่ะ ไม่รู้จะฝากครรภ์ที่ไหน ขอข้อมูลหน่อยค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ) 🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️🙏

1 ตอบกลับ

รพ.สินแพทย์ลำลูกกา ,รพ.สายไหม, รพ.ภูมิพล