เงินประกันสังคม

ถ้าขึ้นแบบนี้กี่วันเงินจะเข้า

เงินประกันสังคม
22 ตอบกลับ

ขอโทษนะค่ะคุณแม่ขออนุญาติถามค่ะของแม่ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ค่ะทำไมได้น้อยจัง ของน้องที่ทำงานฐานเงินเดือนเค่าก็ไม่ถึง 15000แต่เค้าก็ยังได้ตั่ง สามหมื่นกว่า

เราก็พึ่งไปทำเรื่ิิองเบิกมา​ ได้35,500​ จ่ายประกันสังคมเดือนละ750บาท​ ฐานเงินเดือนเกิน15000 ใบรับเงินเค้าแจ้งเงินจะเข้า1อาทิตย์

5y ago

เอาใบเกิดของลุกสำเนาบัตรปะชาชนขอแม่หน้าสมุดบันชีเขียนใบเบิกค่าคลอดบุตรยื่นกับปะกันสังคมแล้วเจ้าหน้าที่จะใบแจ้งยอดว่าเราเบิกได้เท่าไหร่เเต่ล่ะคนเบิกได้ไม่เท่ากันค่ะ

ของเราตอนท้องแรกปี59 ได้เช้คมาเลยค่ะ ก็เอาเข้าวันนั้น อีกวันเงินก็เข้าบัญชีแล้วค่ะ

ของเราคนเเรก นำใบเสร็จ รพ.ไปยืนกับสูติบัตรเด็กก็รับเงินทันทีเลยค่ะ 30,000 กว่าบาทค่ะ

5y ago

ทางปะกันสังคมไม่ได้แจ้งเรยค่ะว่าใบเสร้จโรงพยาบาลเบิกคืนได้

ได้ยินว่าของพ่อก็ได้อีก15000แต่จะจริงหรือเปล่าไม่รู้ค่ะ มีใครพอจะรู้บ้างค่ะ

ของเราค่าคลอดบุตรไปทำเรื่องที่ประกันสังคมได้เป็นเป็นเช็คมาเบิกได้เลยค่ะ

ตอนไปเบิกค่าฝากท้อง ไม่เกิน7วันเงินเข้าค่ะ ค่าคลอดก้อน่าจะประมาณนี้ค่ะ

รอประมาณ 1 อาทิตย์จร้าแม่ วันนี้เพิ่งไปสอบถาม ปกค. มาค่ะ

อันนี้คุณทำเรื่องเบิกแล้วใช่มั้ยค่ะ ถึงขึ้นแบบนี้

ถ้าค่าคลอดบุตร 3-4วันคะเงินเข้า ถ้าสงเคาะบุตร3เดือนคะ