อุปกรณ์นึ่งขวดนม

สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนใช้กล่องนึ่งขวดนมในไมโครเวฟแบบนี้ แทนหม้อนึ่งไฟฟ้าบ้างค่ะ มันโอเคมั๊ย😅 กำลังตัดสินใจจะซื้อ จะเอากล่องหรือเครื่องนึ่ง อยากประหยัดงบค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อุปกรณ์นึ่งขวดนม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เครื่องนึ่งอบแห้งของเนเจอร์ค่ะ ตัวสีฟ้าขาว ล้างนึ่งแห้งในตัวซื้อมา 1,700 ใช้ตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้ ขวบครึ่ง ใช้ดีมากค่ะ คุ้มสุดๆ🙂