แม่ๆที่ใช้ที่ปั๊มนมแฮนด์ฟรียี่ห้อไหนดีคะ

กำลังตัดสินใจจะซื้อ เพราะตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ระยะยาวเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงลูกแบบยาวๆไม่ต้องซื้อที่ปั้มนมค่ะแม่ เน้นเอาน้องเข้าเต้า แล้วนมอีกข้างใส่กรวยสูญญากาศดูดเก็บน้ำนมสต็อกเอา

3y ago

หัวนมบอดซื้อจุกเทียมสวมได้ค่ะ ราคาประมาณ400+