น้ําประปา เอามาต้มขวดนมลูกได้หรือเปล่า

สอบถามค่ะ ใช้น้ำประปาต้มขวดนมลูกได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

13 ตอบกลับ

ใช้น้ำปะปาต้มขวดนมได้ค่ะ ไม่เป็นไร ประมาณ 20 นาที ก้พอนะคะ เกินกว่านี้เดี๋ยวพลาสติคจะละลายและเสื่อมเร็ว หรือใช้ซึ้งนึ่งดีกว่าค่ะ ความร้อนจะได้ไม่โดนขวดนมโดยตรงค่ะ

8y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

จริงๆแล้วแต่สภาพประปาที่บ้านด้วย ที่บ้านเรามันจะมีคราบหินปูนขาวๆเกาะขวดนม รู้สึกไม่สะอาด เลยใช้น้ำดื่มเอา

ใช้ได้คะ เราก็ใช้นะคะ เพระาน้ำต้มเดือดสามารถกำจัดเชื้อโรคได้คร่า

8y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช้ทุกวันทั้งเช้าแระเย็นเรยค่ะ

ต้มได้ค่ะ แม่เพนก็ใช้ค่ะ

8y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ได้คะ เราก้อใช้

ได้ค่ะ