อุปกรณ์นึ่งขวดนม

แม่บ้านไหน มีแพลน ซื้อที่นึ่งขวดนมบ้างค่ะ จำเป็นต้องมีไม๊ค่ะ #

19 ตอบกลับ

ส่วนตัวจำเป็นมากค่ะ เราเข้าเต้าล้วน แต่ก็มีบ้างที่ป้อนแก้วกับป้อนขวดเพื่อฝึกเค้าค่ะ ที่เรานึ่งทุกวันคือขวดที่ใช้ปั๊มนม กับซิลิโคนรองนมค่ะ มันสะดวกตรงที่เราไม่จำเป็นต้องเฝ้าหรือคอยมาต้มน้ำ แค่กดปุ่มเดียว เครื่องก็ทำงานให้หมดเลยแถมเป่าแห้ง+ฆ่าเชื้อให้ด้วย

บ้านนี้คิดว่าจำเป็นนะคะ เพื่อสุขอนามัยของน้อง ยิ่งแม่ที่ป้อนขวดนมด้วย ปั๊มใส่ขวดด้วย ยิ้งต้องล้างให้สะอาดและนึ่งฆ่าเชื้อ.น้องจะได้ไม่ปวดท้องไม่ท้องเสีย. ในFB. ในShopee ไม่แพงค่ะ ลองหาดู

แล้วแต่ค่ะ ส่วนตัวซื้อไว้ เพราะจะปั๊มนมด้วย จะเอาไว้นึ่งอุปกรณ์ปั๊มนมค่ะ ส่วนของลูก ถ้าเริ่มใช้ขวดเมื่อไหร่ก็ต้องใช้เครื่องนึ่งค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกก็ต้ม ลวกเอาได้ค่ะ

บ้านนี้คิดว่ามันจำเป็นน้ะคะ เพราะว่าเด็กทารก เชื้อโรคจะเข้าถึงง่าย ไม่ว่าเราจะล้างสะอาดแค่ไหน เชื้อโรคก็เข้าถึงเขาได้ง่ายค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะแม่🥰

จำเป็นมากค่ะ​ บ้านนี้ถ้าล้างขวดนมแล้วไม่นึ่ง​จะรู้สึกเหมือนคาใจเหมือนขาดอะไรสักอย่าง555วันนึงล้าง10รอบก็นึ่ง10รอบเลยค่ะ​ สบายใจดีอุ่นใจด้วย

ถ้าแม่เลี้ยงด้วยขวดนม จำเป็นมากค่ะ เพราะสะดวกมากๆเลย ล้างเสร็จแล้วเอาเข้าเครื่อง ไม่ต้องนั่งเฝ้าเหมือนกับนึ่ง ต้ม ลวก

จำเป็นมาก เราจะซื้ออยู่เหมือนกันแต่ตอนนี้เลี้ยงลูกด้วยตัวเองพอไปทำงานจะซื้อไว้นึงขวดนมลูกทุกวันนี้เชื้อโรคเยอะคะ

บ้านนี้คิดว่าจำเป็นค่ะ สะดวกรวดเร็ว เคยนึ่งกับที่นึ่งข้าวแล้วลืมขวดนมไหม้หมดเลยค่ะ ราคาไม่แพงค่ะแม่ในชอปปี้

สำหรับเราจำเป็นมากค่ะ นึ่งทั้งขวดนมและปั๊มนมค่ะ สะดวกมากๆค่ะ นึ่งและอบแห้งในตัวเลยค่ะ พร้อมใช้งานได้เลยค่ะ

เราซื้อเป็นเครื่องอบ uv ค่ะ สะดวก สะอาด อบขวดนม ของเล่น ชามช้อน ตุ๊กตา ผ้าห่ม ได้หมดเลย เราว่าคุ้มค่ะ