ใครมีประสบการณ์ใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ใช้ยาเร่งคลอด นอนรอกันกี่ชั่วโมงคะถึงคลอด? บล๊อกหลังนี่จำเป็นไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ รอประมาณ 4-5 ช.ม ไม่จำเป็นต้องบล็อกหลังค่ะ ถ้าไม่ปวดมากจริงๆ