ปากมดลูกเปิดยาก ปากมดลูกลึก

ไปตรวจภายในมาค่ะ หมอบอกว่าปากมดลูกเหนียว เปิดยาก ถ้าน้ำคร่ำแตก ต้องใช้ยาเร่งคลอด ถ้า 6 ชม เปิดไม่ครบ 10 เซน ต้องผ่าคลอด ใครมีประสบการณ์ใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง แล้วใครตัดสินผ่าเลยมั้ยคะ ไม่ต้องใช้ยาเร่ง ตั้งใจไว้อยากคลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของบ้านนี้น้ำคร่ำรั่วก่อนก่อนกำหนด 10วัน ใช่ยาเร่ง3รอบคลอดธรรมชาติ

2y ago

ตอนส่อดยาเจ็บประมานหนึ่งค่ะ บ้านนี้สอดไป3รอบ สอดรอบที่3ประมาน7ชม. ค่ะถึงเปิดครบ

เราค่ะปากมดลูกหนา น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวได้ผ่าค่ะ

2y ago

อยู่ที่สิทธิการรักษาด้วยค่ะแม่ ถ้าบัตรทองไปรอคลอดแล้วคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า น่าจะเสียแค่30นะคะ ไม่รวมห้องพิเศษ