ยาทาแก้ผดผื่น

สอบถามค่ะ..แม่บ้านไหนเคยใช้ยาทาผดผื่นนี้บ้างค่ะ น้องเป็นผื่นที่หน้าค่ะ ว่าจะลองซื้อมาใช้ดู ขอรีวิวหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยาทาแก้ผดผื่น
2 ตอบกลับ

เราไม่รู้จักยี่ห้อนี้ค่ะ ดูแล้วก็น่าจะใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ส่วนตัว เราสั่งยี่ห้อ Aquaphor Healing Ointment Baby มาจากอเมริกามาเตรียมไว้ให้ลูก เพราะเราว่าคุณภาพดีกว่า ผื่นหายเร็วกว่า Bepanthen ที่หลานสาวเคยใช้ค่ะ

เป็นออแกนิกน่าใช้อยู่นะคะแม่ แม่ลองซื้อมาใช้เลยค่ะ เผื่อน้องจะถูก ยาแต่ละตัวลูกแต่ละบ้านตอบสนองไม่เหมือนกันแน่นอน😊