ใครเคยอยู่ไฟกับหนูอยู่ไฟบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกกับท้องสองเรามีติดๆกันเลยค่ะ อยากอยู่ไฟพักผ่อนบ้างงท้องแรกไม่ได้อยู่ไฟ รู้สึกโทรมๆ ใครเคยอยู่ไฟกับเจ้านี้หรือเจ้าอื่นๆแนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ด้วยเลยค่า