ไม่อยากผ่าคลอด

สอบถามค่ะ เรามีการผ่าตัดถุงน้ำรังไข่ไป แนวผ่าหมอผ่าเหมือนคนผ่าคลอดเลยค่ะ เรากลัวว่าถ้าถึงเวลาคลอดเราจะได้ผ่าอีก คือไม่อยากผ่าค่ะ คนรอบข้างบอกว่าถ้าได้ผ่าแล้ว ตอนคลอดยังไงก็ได้ผ่า เบ่งคลอดเองไม่ได้ เดี๋ยวแผลจะปริ อันนี้จริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าตัดถุงน้ำรังไข่ผ่าไปนานรึยังแม่

2y ago

แง ปรึกษาหมอดูนะแม่ว่าสามารถคลอดเองได้ไหม เป้นห่วงนะค่า ✌🏻✌🏻