สอบถามค่ะ ท้อง33สัปดาห์ มีอาการถ่ายท้องบ่อยครั้ง เป็นสัญญาณอะไรที่ต้องเฝ้าระวังมั้ยคะ

ที่บ้านทำอาหารทานกันเองทุกมื้อค่ะ ทุกคนปกติดี มีแต่แม่ที่ปวดถ่ายบ่อย แต่ไม่ได้ถึงกับถ่ายเป็นน้ำนะคะ เห็นหลายคนว่าคนใกล้คลอดจะถ่ายบ่อย อันนี้จริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ถ่ายบ่อย ถ่ายเป็นน้ำ วันนึง 4-5 รอบ แต่ไม่เพลีย เป็นแบบนี้ทั้ง 2 ท้องเลย ท้องแรก ปวดคลอด 38 วีค ท้องสอง ปวดคลอด 36 วีค แต่หมอระงับคลอดให้