คนท้อง9เดือนกินทุเรียนได้มั้ยคะ

พอดีมีคนบอกว่าท้องแก่แล้วไม่อยากให้กินเพราะมันร้อนจะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนด อันนี้จริงมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แต่ก็อยากกินเยอะเกินไปเพราะอากาศร้อนระวังร้อนในกับน้ำตาลสูงค่ะ แต่คนท้องกินได้ค่ะ