ท้อง9เดือนลื้นขาฉีก

สอบถามค่ะ เมื่อกี้เดินไปทิ้งขยะ แล้วลื้นแต่ไม่ล้มนะคะ เจ็บจี๊ดมาถึงหัวหน่าวใต้หัวหน่าวและปากช่องคลอดเจ็บเดินไม่ได้ โทรหาหมอ หมอบอกว่าให้นอนดูอาการก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ดีขึ้นเลย เรากลัวว่าปากมดลูกจะอักเสบ ควรไปหาหมอให้เช็คเลยไหมค่ะ ท้องแรก

11 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเคยลื่นแล้ววันถัดไปก็ไปหาหมอ หมอตรวจสุขภาพเด็กให้เพราะลูกในท้องไม่ดิ้น ตรวจอยู่3รอบ ลูกไม่ดิ้น จนหมอมาเขย่าท้องแล้วก็ใช้เครื่องกระตุ้น จนเด็กกลับมาปกติ แต่หมอบอกเราว่าเด็กหลับ ไม่แน่ใจว่าพูดปลอบใจที่เราขวัญเสียหรือเปล่า อันตรายค่ะแม่

รีบไปเลยค่ะ สังเกตุลุกดิ้นด้วย บ้านนี้ลื่นล้มห้องน้ำจากนั้นน้องเงียบไม่ดิ้นไปเกือบครึ่งวัน พอไปฟังเสียงหัวใจก็ปกติจากนั้นก็ดิ้น แต่หลังจากวันที่ล้ม มีน้ำเดินมา2วัน ไม่ปวดท้องวันที่3มีเลือดสดๆออก จากนั้นคลอดเลยค่ะ 😂

ไปหาเลยอาจจะคลอดวันนี้พรุ่งเลยก็ได้นะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอคะแม่

ไปเลยค่ะแม่

ควรไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูก