ท้อง9เดือนลื้นขาฉีก

สอบถามค่ะ เมื่อกี้เดินไปทิ้งขยะ แล้วลื้นแต่ไม่ล้มนะคะ เจ็บจี๊ดมาถึงหัวหน่าวใต้หัวหน่าวและปากช่องคลอดเจ็บเดินไม่ได้ โทรหาหมอ หมอบอกว่าให้นอนดูอาการก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ดีขึ้นเลย เรากลัวว่าปากมดลูกจะอักเสบ ควรไปหาหมอให้เช็คเลยไหมค่ะ ท้องแรก

11 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูก