สอบถามค่ะ​ ท้อง9สัปดาห์​ แต่เลือด

สอบถามค่ะ​ ท้อง9สัปดาห์​ แต่เลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน​ อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้มีเลือดออกช่วง 10 สัปดาห์ ก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ โชคร้ายน้องไม่อยู่แล้วค่ะ ท้องแรกรอคอยมาสองปีกว่า เสียใจมากๆค่ะ ทะนุถนอมสุดๆค่ะ แต่น้องก็ไม่อยู่

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ เราก้อเคยเป็นตอน10วีค เลือดออกเป็นลิ่มเลยรีบไปหาหมอดีที่น้องยังอยู่

เคยถามพยาบาลว่ามีเลือดออกได้ไหมตอนท้อง. พยาบ่ลตอบกลับมาว่าไม่ควรมีออกสักหยดเดียวค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ น่าจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

ให้คุณหมอรีบตรวจให้ดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อันตราย

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่