แบบนี้เสี่ยงน้องจะหลุดไหมคะ

ท้องอ่อน 4 สัปดาห์กว่า มีเลือดติดทิชชู่หลังจากเข้าห้องน้ำค่ะ โทรหาหมอ หมอบอกอาจจะเป็นไปได้ว่าเลือดจากการฝังตัว ไม่เยอะก็ไม่เป็นไร จริงหรอคะ รอมานานมาก แอบกังวลมากๆค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ หมอของเราก็พูดเหมือนอย่างที่หมอของคุณพูดค่ะ เราก็มีเลือดออกมาเหมือนกันตอนท้อง 10 สัปดาห์ หมอบอกว่าเป็นเลือดที่ตัวอ่อนพยายามฝังตัวเข้าไปในมดลูกค่ะ ถ้าหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วก็ไม่มีปัญหาค่ะ ยากันแท้งจะทำให้มดลูกฟูขึ้นช่วยในการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ

4y ago

ตอนนี้แม่ปกติดีน้องแข็งแรงใช่ไหมคะ