เครื่องปั๊มนม

สอบถามค่ะ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ราคาขอไม่เกิน4พันค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วคร้า

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้น่าจะใช้ยูฮากันเยอะนะคะแม่ เห็นลงส่งต่อกันเยอะเลย แต่บ้านนี้ใช้เนวี่ค่ะ ใช้ตามรีวิวคุณพยาบาลที่ใช้มานานถึง 4 ปี

5y ago

สนใจยูฮาอยุ่เหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ