ตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 35 มีท้องแข็งถี่ ไปรพ. ปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอให้นอนดูอาการ 1 คืน แล้วฉีดยากระตุ้นปอดให้แล้ว 2 เข็ม แล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ แต่นัดฉีดทุก 12 ชม.อยากสอบว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน34วีคตอนนี้39+5วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ