อยากสอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นคะ

คือตอนนี้​ 38 วีคแล้ว​ ก่อนหน้านี้ประมาน​ 3​วัน​ มีมูกใสไป รพ.​ ปากมดลูกเปิด​ 2​ ซม.​ หมอให้นอนดูอาการ1คืน​แล้วกลับบ้านวันถัดมาพอวันถัดมาก็ทำธุระอะไรเสร็จ​มีมูกผสมกับเลือดแล้วแถมยังมีมูกสีน้ำตาลออกมาอีกด้วยแต่ไม่ปวดท้องใดใดแบบนี้ต้องรออีกนานไหม๊กว่าจะคลอดเพราะหมอไม่ได้ฉีดยาเร่งคลอดหรือยาอย่างอื่นใดใด

4 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเลยค่ะจะคลอดแล้ว

หมอหน้าจะรอดูอาการคะ

เก็บของไปรพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ