ท้องแรก ปากมดลูกเปิด1ซม. เมื่อไหร่คลอด

ท้องแรก ปากมดลูกเปิด 1 ซม. มา 2วันแล้ว มีอาการท้องแข็งถี่ๆห่างๆ ตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่ม อยากทราบว่าแม่ๆกี่วันคลอดค่ะ หลังจากที่เปิดแล้ว 1ซม.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน. วันที่19/11/62 ค่ะ ตอนอายุครรภ์38w+5d ตอนนี้39w+2d ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดน้องเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดท้องหน่วงๆมากขึ้น ปวดหลังปวดขา ปวดท้องเตือนบ่อยขึ้นแต่ไม่นานค่ะ หมอบอกบางคนวันเดียวก็คลอดน้อง บางคนก็พรุ่งนี้ บางคนเป็นอาทิตย์เลยก็มีค่ะ บ้านนี้ลุ้นมาก อยากคลอดน้องเต็มที กำหนด28/11/62นี้แล้ว กลัวจะเลยกำหนดคลอดมากๆเพราะไม่อยากผ่าคลอด ตั้งใจจะคลอดน้องเอง