สอบถามค่ะ

ลูกคนแรกแม่ๆแตกกันที่วิคเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้36+1แล้วค่ะตื่นเต้นมาก

35 ตอบกลับ

40+4 ค่ะ โดนยาเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำแตกไปแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายโดนผ่า ตอนนี้น้อง19วัน กินนมเก่งมาก

39+2 week แม่ผ่าคลอดคะเด็กตัวใหญ่น้ำคล่ำก็น้อยด้วยคะตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 28 วันแล้วกินเก่งคุยเก่งมากคะ😊🤍

บ้านนี้ท้องแรก 40วีค ยังไม่ออกเลยจ้าแม่ ต้องเร่งคลอด ท้องสองรออยู่ค่ะ 36วีคกว่าแล้ว

37week ค่ะ ก่อนหน้านี้เจ็บท้องก่อนตอน35+4โดนยาไปอยู่ได้แป๊ปเดียว น้ำเดินต้องคลอดเลย

บ้านนี้ 39+5 น้องไม่ยอมออกค่ะ แม่กลัวยาเร่งคลอดด้วยค่ะเลยเลือกผ่าคลอด🤣

ท้องแรก ตอนนี้ 38+1 แล้ว ยังกริบอยู่เลยค่ะ หมอเชคปาดมดลูกยังปิดอยู่เลย

คนแรก แตก 39+2 ค่ะ น้ำคล่ำแตก ส่วนคนที่ 2 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 37+4

39+4 w ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้ว คลอดธรรมชาติคะ กินเก่ง โม้เก่งคะ

บ้านนี้ลูกคนแรก38+6คะ ตอนนี้ลูกคนที่2กำลังลุ้นจะแตกกี่วีค

38+4 ค่ะ เข้าใจว่าแค่เจ็บเตือน ไปถึงพยบ.บอกเปิด4เซนแล้วค่ะ