ลูกมีน้ำตาไหล

สอบถามค่ะ ลูกมีน้ำตาไหลข้างนึงตลอดเลยค่ะ เพิ่งเป็นได้สองวัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 1เดือนกับ10วันค่ะ ตอนนี้แม่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ตอนเช้า เที่ยง เย็น ค่ะ แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลยค่ะ

ลูกมีน้ำตาไหล
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราเป็นข้างเดียวตั้งแต่คลอด เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช้าเย็น หายเองตอน2เดือนค่ะ