สอบถามค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ2เดือน10วันค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยยอมนอนเลย แต่ง่วงนะค่ะ แถมกินนมไปนิดเดียวก็แวะทุกครั้งเลยค่ะ แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานมากเกินไป overfeeding ก็ทำให้แหวะได้นะคะ อีกอย่างคือระบบหูรูดยังไม่ดีพอ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นคะ

บางทีน้องไม่ได้หิวแล้วเราพยายามให้ลูกนอนเราเลยป้อนเยอะไปหรือเปล่าคะ

7y ago

ไม่ค่ะ 2ชม ให้กินทีค่ะ

ท้องอืด อัดอัดท้องไหมค่ะ เลยนอนยาก