ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกดิ้นน้อยลง แต่ตอนนี้มีการขยับตรงท้องข้างขวาแบบนิดๆอยู่เป็นจังหวะค่ะ ไม่ทราบคือการสะอึกหรือเปล่าคะ อันตรายหรือไม่คะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่ออายุครรภ์มากขึ้นน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าใน 1 วัน น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งให้ไปพบหมอนะคะ

น้องคงสะอึกค่ะ ไม่อันตราย พื้นที่คับแคบ น้องเลยดิ้นน้อยลงค่ะ หลังอาหารถ้าดิ้น4ครั้งขึ้นไป ก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ