ตกขาวมีสีน้ำตาล

ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะ มีตกขาวสีแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ตกขาวมีสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+2 ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่คนที่รู้จักกันเขาบอกเป็นอาการเตือน

2y ago

บ้านนี้มีอาการเจ็บเกร็งท้องน้อยด้วยค่ะ

แม่เตรียมของรอน้องเลยค่ะ ใกล้แล้ว