ลูกดิ้นน้อยลง

ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ..มือเท้าที่บวมก็ยุบลง..อาการที่ปวดเมื่อยก็ค่อยๆหายไป..อาการแบบนี้เป็นเหมือนกันไหมค่ะ 37 W+3D

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยแต่ดิ้นครบตามจำนวนนับมั้ยค่ะ หรือ ดิ้นน้อยต่างห่างปกติมากมั้ยค่ะ? ถ้าห่างมากๆ หรือ ไม่ครบ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่า