คลอดฟรีไหม

สอบถามค่ะ มีใครเคยคลอดที่โรงบาลสมุทรสาครไหมคะ อยากรู้ว่า ใช้สิทธิ์บัตรทอง คลอดเอง+ทำหมันเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แล้วหลังคลอดตอนพักฟื้น แฟนสามารถอยู่เฝ้าได้ไหมคะ กรณีห้องธรรมดา ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดเสีย 30 บาทค่ะ แต่ค่าทำหมัน อันนี้ไม่แน่ใจ ว่าจะเสียเท่าไหร่ การเฝ้าหลังคลอดขึ้นอยู่แต่ล่ะ รพ ค่ะ ว่าจะสามารถเฝ้าได้มั้ย ท้องแรกเราคลอดนอนห้องรวมปกติ เฝ้าได้ค่ะ แต่ท้องสอง จะมาคลอดอีก รพ. หนึ่ง เขาไม่ให้เฝ้าค่ะ

เราว่าน่าจะเหมือน ร.พ. ป่าวนะ ไม่เสียอะไรสำหรับแม่ และญาติเค้าพบได้เป็นเวลาค่ะ นอนเฝ้าเลยไม่ได้

บัตร 30 น่าจะเสียแค่ 30 บาทค่ะ