เบาหวานฉีดอินซูลิน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วต้องฉีดอินซูลิน ใช้สิทธิ์บัตรทอง ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจ่ายแค่30บาทค่ะแต่ถ้าไปตรวจท้อง+รับยาฉีดเบาหวานด้วยเราไม่ต้องจ่าย30บาทค่ะฟรี

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราถามไว้ก่อนเพราะพุธหน้าคุณหมอนัดเจาะเลือดว่าคุมอาหารแล้วน้ำตาลดีไหมถ้าไม่ดีขึ้นจะให้ฉีดค่ะ

ใช้บัตรทอง รักษาตามสิทธิ30บามคะ จะมีจ่ายก้อต่อเมื่อเป็นยานอกการรักษา30บาท

1y ago

ขอบคุณค่ะ