สอบถามค่ะ อยากรู้ว่า

แบบนี้ชายรึ หญิงค่ะ

สอบถามค่ะ อยากรู้ว่า
89 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกผู้หญิง​นะค่ะแต่ทำไมมองเหมือนมีจู๋เลย🤣🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค้าา

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ ของเราก็ภาพแบบนี้ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

น่าจะลูกชายค่ะแม่ เหมือนจะเห็นจู๋โผล่ หมอว่าไงบ้างคะ

มองอีกแบบก็เหมือนหญิง อีกแบบก็เหมือนชาย แต่ชายจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ...ท่าเดียวกันเป๊ะเลย😊😊😊

ท่าหันตูดให้ดูนี่ชายแน่นอนจ้าแม่😆

ชายคะท่าเดียวกันกับของลูกเราเลย

หมอ ที่ซาว์ให้ เขาไม่ได้บอก หรอ คะ

มองออกมั้ยคะว่าผู้หญิงหรือผู้

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกผู้ชาย😁