ใช้สิทธิ์บัตรทอง

มีใครเคยใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดที่โรงบาลสันทรายเชียงใหม่ไหมดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่สันป่าตองผ่าคลอดที่โรงบาลสันป่าตองค่ะ✌️แม่ไม่ต้องกังวลนะคะสมัยนี้หมอเก่งทุกที่ค่ะ

เคยฝากที่นั่น แต่ย้ายมาคลอดที่ชลบุรีค่ะ ย้ายมาอยู่กับแม่