ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดชัดเจนมาก แต่เคยแท้ง 3 รอบ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ตรวจขึ้น 2 ขีดแบบเข้มๆแต่ไม่ท้องบ้างไหมค่ะ เราไม่มีอาการอะไรเลย ปวดหลังนิดหน่อยแทบไม่รู้สึก ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียน ไม่กล้า ไป รพ เลยค่ะ กลัวท้องลม

3 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจที่รพ.ค่ะ หมอจะได้ซาวด้วยถ้าท้องจริง