เลือดออก ตั้งครรภ์6w

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเลือดออกตอนช่วงไตรมาสแรกมั้ยคะ ตอนนี้ตกใจมาก อยู่ดีๆมีเลือดออกค่ะแต่ฉีดยากันแท้งแล้วนะคะ จะไปรพ.แต่มันดึกแล้วไม่มีคุณหมอแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะพรุ้งนี้เช้าค่อยไป อย่าอั้นอึอย่าอั้นฉี่นะคะ

ออกเหมือนกันค่ะ แม่ปวดท้องด้วยไหมคะ