ท้อง6wมีเลือดสีน้ำตาลออกมาและมีกลิ่น

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกแบบนี้และมีกลิ่นมั้ยคะ ตอนนี้กังวลใจ จะไปรพ.ตอนนี้เลยก็กลัวหมอไล่กลับ เมื่อวานไปก็คลินิคปิดหมดเลย สับสนกังวลมาก ไม่รู้จะทำยังไงพยายามไม่เครียดกลัวจะแท้งมากค่ะ #ท้องแรก

ท้อง6wมีเลือดสีน้ำตาลออกมาและมีกลิ่น
15 ตอบกลับ

เราก็​เป็น​ค่ะ​ 6wเหมือนกัน แต่เยอะกว่าของแม่นะ​ วันนี้เราไปหาหมอมาแล้ว​ อัลตร้าซาว​เจอน้องแล้วค่ะ​ แต่หัวใจ​ยังเต้นเบามากเลยหมอบอกน้องยังตัวเล็ก​มาก หมอนัดอีกที3อาทิตย์​เลย​ เพราะแม่เพิ่งติดโควิดด้วย​ ได้แต่ดูแลตัวเอง​ไปก่อน​ พยายามไม่เครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังจะไปหาหมอค่ะ

มีอาการปวดท้องด้วยรึเปล่าคะ สังเกตว่าหลังจากนี้มีเลือดออกมากกว่าเดิมไหม แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอที่คลินิกเพื่อความแน่ใจค่ะ ถ้ามีภาวะแท้งคุกคามหมอจะให้ยากันแท้งให้ทานค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้โดนสั่งให้นอนกอดหมอนข้างไปยาวๆห้ามทำนั่นนี่เลยค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแม่ เราก็เป็นตอน 6w รียไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวหมอฉีดยากันแท้งให้ ของเราฉีด 2 เข็ม อาทิตย์ละเข็มค่ะ ตอนนี้หายแล้ว เพิ่งไปฝากท้องมา ตอนนี้ 13w2d น้องแข็งแรงดีจ้า

2y ago

เป็นแท้งคุกคามจริงด้วยค่ะแต่คุณหมอไม่ได้ฉีดยาให้เลยวันอังคารนี้หมอนัดอีกที ขอบคุณกำลังใจนะคะแม่ ❤️

เป่นเหมือนกัน9วีค..สีน้ำตาล.ครึ่งผ้าอนามัย.ตอนนี้เริ่มเเดง..ไปคลีนิคบอกเลือดเสียเก่า.ตอนนี้กำลังไปโรงบาล..กลัวเเท้งอีกท้อง2ไปไม่ถึงฝั่งสักท้อง

2y ago

แง ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ❤️

ของเราก็เป็นค่ะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย เลยไปหาหมอพร้อมฝากครรภ์ คุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากินค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆค่ะ อย่าเครียดมากนะคะ สู้ๆ ค่ะ

เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง ได้ 3 สัปดาห์ เป็นโควิดกินยาฟาวิ และเอกเรย์ปอด 2 รอบ ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวลูกไม่ปกติ

2y ago

ตอนนั้นไม่ทราบว่าท้องนะคะ กังวัลมากๆ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ หมอจะฉีดจากันแท้งให้ค่ะ เราก็มีเลือดออกมาแต่เป็นสีแดงสดและมีกลิ่นเหม็น

2y ago

กำลังจะไปเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะแม่ นอนไม่หลับเลยจนเช้า

ต้องรีบไปหาหมอเพื่อตวามปลอดภัยนะคะ คนท้องไม่ควรจะมีเลือดค่ะ ของเราชะล่าใจสุดท้ายเค้าก็จากไป

2y ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ ได้เรื่องยังไงจะมาอัพเดตนะคะ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ..ตลอดการตั้งครรภ์ห้ามมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะแม่ คุณหมอตรวจภายในแล้วมดลูกปกติทุกอย่างแต่เสี่ยงแท้งคุกคาม วันอังคารนี้คุณหมอนัดอีกที ขอบคุณนะคะแม่❤️

สรุปแม่เป็นแท้งคุกคามนะคะ หมอให้นอนอยู่เฉยๆ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ❤️