สอบถามแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวระบบปิดบ้างค่ะ..พึ่งท้องได้3เดือนไม่รู้ว่าต้องทำยังไงกับน้องแมวที่บ้าน..มีใครแนะนำได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี้ยงแมวปกติค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่ร่วมกันได้ปกติ แต่เวลาตักอึ ใส่ถุงมือ ปิดแมส แมวไม่ได้สกปรกค่ะ

2y ago

ประมานนี้ค่ะ เราก็เลี้ยงแมวนอนกอดกัน หน้าซุกกันทุกวัน รักมากทั้งแมวทั้งลูก 5555

เลี้ยงได้นะคะ แต่หลีกเลี่ยงการเก็บอึน้องแมว กับรักษาความสะอาดให้ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำ