ซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย กังวลจ้า ท้องแรก

สอบถามค่ะ พอดีวันจันทร์ ที่ 7 ตค 62 เราไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาค่ะ แล้วตรวจในตอนเช้า ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด ดีใจมากค่ะ จากนั้นช่วง บ่ายเราจะไปฝากครรภ์กับคุณหมอ คุณหมอก้เลยอัลตราซาวน์ให้ดูค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอก้ทำรอยปะ ให้ดูและบอกว่าจะนัดมาอีก 2 สัปดาห์ คือวันที่ 19 ตค 62 เรากังวลกลัวท้องลม หรือแท้งมาก แต่เราไม่มีเลือดออกอะไรนะคะ ปกติทุกอย่างค่ะ แม่ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

ซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย กังวลจ้า ท้องแรก
8 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าาา

5y ago

จ้า ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันจ้า อาจจะช้าหน่อยเนาะ ซาวผ่านหน้าท้องจ้า

แวะมาให้กำลังใจค่ะ เคยผ่านแบบนี้มาเหมือนกัน อย่าเครียดนะค่ะ เดี่ยวก็ได้เจอน้องค่ะ บ้านนี้กว่าจะได้เจอกันก็เกือบ8สัปดาห์

5y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ ❤️

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เพราะเราก็เคยรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน คุณแม่ใจเย็นๆรออีกซัก 8 สัปดาห์ก็จะซาวนด์เจอน้องแล้วค่ะ ❤

5y ago

ขอบคุณมากค่า ❤️

บ้านนี้ตอนซาวด์ก็ไม่เห็นเด็กจ้า ตอนนั้นซาวด์ตอน 4 เดือน ตอนนี้คลอดมาแล้วจ้า ได้ 19 วัน

5y ago

จ้า ❤️

บ้านนี้ตอนฝากครั้งแรกยังไม่เจอเด็กค้ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์นัดอีกรอบเจอเลยค้ะ. 9w6 d

5y ago

โอเคค่า

2เดือนขึ้นไปนะคะถึงเจอตัวน้อง อย่าพึ่งกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ❤️

ทำใจให้สบายค่ะ อย่าไปกังวล เด๋วก็เจอน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า ❤️

ทานยาบำรุง ไม่เครียดคะ เดี๋ยวก็เจอน้องคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า