กำหนดคลอด ตค.

แบบนี้เรียกท้องต่ำแล้วหรือยังค่ะ แม่ๆ คนไหนคลอดเดือน ตค.บ้างค่ะ ไกล้คลอดจะต่ำลงกว่านี้อีกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด ตค.
9 ตอบกลับ

ให้วัดจากใต้นมค่ะแม่ ว่าระยะทางใต้นมกับท้องห่างกันมากมั้ย ถ้าท้องลด แม่จะหายใจสะดวกขึ้น กินได้เยอะขึ้น

ยังนะค่ะแม่น่าจะสุงยุน้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว

ยังคะ ท้องต่ำจะลดลงกว่านึ้เยอะคะ

บ้านนี้38+4กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ

น่าจะยังนะคะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

น่าจะยังนะคะ

น่าจะยังค่ะ