ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะกังวลมากแต่พรุ่งนี้โทรนัดหมอแล้ว หมอแจ้งเบื้องต้นให้นอนนิ่ง เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด ห้ามยกของหนัก เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน10w ไปหาหมอ หมอนบอกว่าลูกหัวใจหยุดเต้นไปตั้งแต่ 7w แล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ยังคัดเต้ากับคลื่นไส้ปกติค่ะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ ของเราหมอยังรู้ว่าหัวใจน้องไม่เต้น

เราเลือดออกเเบบนี้เลยตอน27วีค รีบไปให้หมอตรวจ ปรากฎว่าเราเจอเนื้องอกที่ช่องคลอด ตอนนี้ตัดทิ้งเรียบร้อยเเล้ว

2y ago

เราเตรียมตัวขูดมดลูกค่า นอนรพแล้วค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ตอน 15 สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอแล้วโดนฉีดยากันแท้งให้ คุณแม่รีบไปหาหมอน๊า

2y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ กอดๆ น๊า💞

คนท้องไม่ควรมีเลือด มีนิดเดียวก็ต้องไปค่ะ ต่อให้ไม่มีอาการอะไรก็ต้องไปนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ หลังจากนี้ก็ดูแลตัวเองกินยาบำรุงทั้ง2คนนะคะ แล้วค่อยปล่อยใหม่

ควรอย่างมากคะ เราเคยเป็นแบบนี้ตอนนั้นท้องนอกมดลูกคะ ควรให้หมอตรวจคะ

2y ago

นอนอยู่รพแล้วค่า ขอบคุณมากกๆค่า🫶🏻

หมอเคยบอก ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก เลยนะคะ.ไม่ว่ากี่วีค

ควรไปค่ะ อย่ารอค่ะแม่ ผิดปกตินิดหน่อย อย่ารอช้าเลยค่ะ

2y ago

นอนอยู่รพแล้วค่า ขอบคุณมากนะคะ❤️

เรา7สัปดาห์มีเลือดออกแบบนี้เลย กลัวมากค่ะ

ไปได้เลยค่ะ เพราะอายุครรภ์แม่เยอะมากแล้ว

2y ago

ขอโทษค่ะ 10 สัปดาห์ค่ะ ไม่ใช่ 10 เดือน พิมผิดค่ะ