ปกติไหมค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งท้องได้3-4สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ซาวทางช่องคลอดยังไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ปกติจะซาวน์เจอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ8-9สัปดาห์ค่ะจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะแม่