ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา
17 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ เพราะอายุครรภ์แม่เยอะมากแล้ว

2y ago

ขอโทษค่ะ 10 สัปดาห์ค่ะ ไม่ใช่ 10 เดือน พิมผิดค่ะ