ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา
17 ตอบกลับ

เราเลือดออกเเบบนี้เลยตอน27วีค รีบไปให้หมอตรวจ ปรากฎว่าเราเจอเนื้องอกที่ช่องคลอด ตอนนี้ตัดทิ้งเรียบร้อยเเล้ว

2y ago

เราเตรียมตัวขูดมดลูกค่า นอนรพแล้วค่ะ