ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา
17 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือด มีนิดเดียวก็ต้องไปค่ะ ต่อให้ไม่มีอาการอะไรก็ต้องไปนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ หลังจากนี้ก็ดูแลตัวเองกินยาบำรุงทั้ง2คนนะคะ แล้วค่อยปล่อยใหม่